top of page

Sun, 25 Sept

|

Ho Chi Minh City

Mẫu đơn đăng ký

Nothing Like It

Registration is Closed
See other events
Mẫu đơn đăng ký
Mẫu đơn đăng ký

Time & Location

25 Sept 2022, 10:00 am

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City Vietnam

About the event

Registration form Introduction to the conference: In-depth seminar: Study abroad - settle down - borrow money to invest in Australian real estate organized by Rightway immigration and study abroad company, including experienced study abroad and immigration consultants, in collaboration with partners such as prestigious universities and colleges in Australia (universities, colleges, institutions), credit consultants (brokers), real estate project developers (developers). Rightway is an Australian immigration and study abroad company with headquarters in 3 cities: Melbourne and Adelaide in Australia and in Ho Chi Minh City. Ho Chi Minh, Vietnam. The company officially went into operation in 2014 and so far has successfully supported thousands of customers in the following services: Study Abroad - Travel - Settlement in Australia and other services.

Mẫu đơn đăng ký

Giới thiệu về buổi hội thảo: Hội thảo chuyên sâu: Du học - định cư - vay tiền đầu tư bất động sản Úc do công ty du học và di trú Rightway gồm các chuyên gia tư vấn du học, di trú nhiều kinh nghiệm phối hợp tổ chức cùng các đối tác như các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Úc (universities, colleges, institutions), chuyên gia tư vấn vay tín dụng (broker), nhà phát triển dự án bất động sản (developer).

Rightway là công ty chuyên về du học và di trú Úc có trụ sở tại 3 thành phố bao gồm: MelbourneAdelaide ở Úc và tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 và tới nay đã hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng trong các dịch vụ: Du học - Du lịch - Định cư Úc và các dịch vụ khác.

Buổi hội thảo chắc chắn sẽ mang lại những thông tin có ích và thực tế cho các anh chị phụ huynh, các bạn du học sinh tương lai, các nhà leo núi (tìm cách định cư từ Việt Nam mà không thông qua du học) và các nhà đầu tư bất động sản ở Úc. Buổi hội thảo được chia thành 3 nội dung chính:

  • Du học Úc: Mọi người sẽ được tư vấn và đặt câu hỏi trực tiếp ngay trong buổi hội thảo cho chuyên gia tư vấn du học và di trú công ty. Các du học sinh tương lai cũng sẽ trực tiếp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường cao đẳng, đại học tại Úc. Các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận những học bổng ngay tại buổi hội thảo và có thể được miễn phí xét tuyển có giá trị lên tới 500$ (Aud) của một số trường.
  • Định cư Úc: Đại diện di trú Tùng Nguyễn (MARN# 1575839) của công ty là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ thành công hàng nghìn hồ sơ du học, du lịch, định cư Úc. Công ty Rightway đã thực hiện thành công rất nhiều khó và những trường hợp cực kỳ phức tạp. Cũng trong buổi hội thảo này, các câu hỏi về di trú (các loại visa) sẽ được giải đáp trực tiếp ngay tại chỗ. Ngoài ra, anh cũng sẽ đưa ra những số liệu thực tế biến động trong những năm qua từ đó đưa ra một số dự đoán, nhận định về các ngành học, các tiểu bang đối với tiêu chí định cư trong thời gian sắp tới đối với những bạn có mong muốn định cư Úc. Mọi người có thể tìm kiếm thông tin theo số đăng ký đại diện di trú theo link sau: Tìm kiếm thông tin đại diện di trú có đăng ký với chính phủ Úc. Tại dòng MARN gõ số: 1575839 sau đó có tên hiển thị thì click vào chữ "Nguyen" để xem thông tin chi tiết nhé.
  • Vay tiền đầu tư bất động sản Úc: Thực tế đầu tư bất động sản Úc là một trong những kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hàng đầu. Đặt biệt, trong thời gian đại dịch khi tất cả các lĩnh vực khác đầu tư thiếu an toàn thì nhà đầu tư hầu hết lựa chọn bất động sản vì lãi suất ngân hàng ở thời điểm đó chỉ xấp xỉ 2%/1 năm. Đối với người nước ngoài đầu tư bất động sản Úc thì có thể vay vốn các ngân hàng, tổ chức tín dụng lên tới 70% giá trị bất động sản với lãi suất không khác gì người Úc, đây là một đòn bẩy tài chính tốt nếu nhà đầu tư biết tận dụng. Đã rất nhiều gia đình tính toán bài toán kinh tế hiệu quả bằng cách mua nhà cho con cái ở trong quá trình du học và sau khi học xong bán lại cũng kiếm được một khoản tiền lời kha khá thay vì trả tiền thuê nhà mấy chục ngàn đô và sau khi học xong thì chả có gì trong tay cả.  Cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư người Việt cũng như các nước khác đầu tư bất động sản ở Úc và trở nên giàu có và tự do tài chính hoàn toàn. => Vậy xin kính mời mọi người quan tâm vui lòng đăng ký tham gia buổi hội thảo bằng cách điền một số thông tin cơ bản phía dưới đây để Rightway thuận tiện trong việc sắp xếp. Vì số lượng có hạn nên mong mọi người chắc chắn tham gia hãy đăng ký và nếu không thể tham gia sau khi đã đăng ký xin vui lòng thông báo cho công ty Rightway theo số điện thoại 02866545582 hoặc email: Tuvan1@duhocrightway.com.

Thông tin chi tiết thời gian, địa điểm tổ chức:

  • Thời gian diễn ra hội thảo: 1Pm-5Pm chiều chủ Nhật ngày 25/09/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman Saigon -  Số 148 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Liên lạc công ty Rightway: 02866545582 hoặc email: Tuvan1@duhocrightway.com Rightway và đối tác xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Hẹn gặp mọi người trong buổi hội thảo.
  • Website công ty: https://www.duhocdinhcuuc.com/  |  http://duhocrightway.com/
  • Fanpage công ty: https://www.facebook.com/Rightway.Australia Trân trọng cảm ơn. Rightway Education and Services

Share this event

Event Info: Events
bottom of page